แพมเพิสสำหรับทารกแรกเกิด

อยากถามแม่ๆว่า ใช้แพมเพิส NB ยี่ห้อไหนดีบ้างคะ ซึมซับดีไม่แฉะ ราคาไม่แรง

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ได้แค่ของเบบี้เลิฟ ยี่ห้ออื่นแพ้ขาเเป็นรอยแดง ดูที่น้องดีกว่าค่ะว่าจะใส่ยี่ห้อไหนดี

บ้านนี้ใช้มามีออร์แกนิคตั้งแต่แรกคลอดจนตอนนี้น้อง 5 เดือนใส่ไซส์ L ก็ยังใช้อยู่คะ

ถ้าราคาไม่แรงก็เบบี้เลิฟ หากอยากได้คุณภาพ​หน่อยก็ฮักกีส์และมามี่ ออร์แกนิคค่ะ

มามี่ออแกนิกค่ะ เหมาะสำหรับทารกแรกเกิด ใส่แล้วแห้งสบาย ระบายดีมาก. แนะนำจ้า

ใช้มามี่ค่ะ ลูกคนโตใช้แล้วไม่แพ้ คนนี้ก็ว่าจะใช้มามี่เหมือนเดิมค่ะ

ที่บ้านใช้ของเบบี้เลิฟกับมามี่ค่ะแต่ของฮักกี้ก็ดีนะคะแต่ราคาสูงมาก

4y ago

ฮักกี่345 บาท ในช้อปปี้ค่ะ ก็ไม่สูงนะคะแม่ เราว่ามามี่ราคาสูงกว่า

มามี้ออแกนิคคะ สั่งในเพจแบบยกลังราคาไม่ถึงพัน ซึมซับดี

เบบี้เลิฟสีเหลืองคะไม่อับชื่นราคาประหยัดด้วยคะ

Mami poko gold ออแกนิก แบบแทป ที่ มาร์กี้กับป๊อกโฆษณา อะคะ

เบบี้ เลิฟ ราคาไม่แพงคุณภาพก็ดีค่ะลูกไม่แพ้เลย