ครีมกันแดดเด็ก

อยากถามแม่ๆว่า แม่ๆเลือกใช้ครีมกันแดดให้ลูกจากอะไรและผิวแพ้ง่ายต้องดูจากอะไร และแม่ใช้ยี่ห้ออะไรทำไมถึงใช้ยี่ห้อนั้น และหาซื้อได้ที่ไหนราคาเท่าไหร่ น้องขวบ9เดือน แม่อยากหาครีมกันแดดให้ลูก ลูกผิวแพ้ง่ายและผิวแห้ง เอาที่ทาได้ทั้งหน้าและตัวในขวดเดียวกัน

1 ตอบกลับ

เราใช้ของอองฟองค่ะ เป็นสูตรออแกรนิค เลือกใช้เพราะน้องใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้อยู่แล้ว ซื้อออนไลน์หรือห้างได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ดูยี่ห้อนี้อยู่เหมือนกัน