เตรียมของคลอด

อยากถามแม่ๆว่า แม่ๆซื้อของให้ลูกที่ใหนบ้างคะ อยากเตรียมของให้ลูก ลูกคนแรกคะ ขอความรู้หน่อย ? #เช็ตในรูปพอคุ้มกับราคารึป่่วคะ

เตรียมของคลอด
45 ตอบกลับ

สั่งในเพจเหมือนกันจ้า บางอย่างก็หาซื้อเอาตามห้าง

ซื้อแยกเอานะคะแม่ บางอย่างในเซ็ตมันไม่พอ

คุ้มจ้าได้เยอะมากเราก็ซื้อร้านนี้ในลาซาด้า

บ้านนี้ให้ท้องโตอีกนิดก้จะซื้อเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้สิงช็อปปี้ค่ะแม่..ของครบงบไม่บานปลาย

เตรียมคลอดเซ้ตนี้เลยจ้าแม่บ้านนี้สั่งมาแร้ว

5y ago

เพจนี้ถูกมาก ของดีมากค้ะ

ตอนท้องซื้อจากกลุ่มในเฟสค่ะ แต่เป็นของมือ2

ไปซื้อเองคะแม่ บ้านนี้สั่งมาไม่ถูกใจเลย

บ้านนี้ก้อจะซื้อเซ็ตนี้เหมือนกันค่ะ

อย่าซื้อแบบนี่ค่ะไม่คุ้มค่ะ​