เตรียมของคลอด

อยากถามแม่ๆว่า แม่ๆซื้อของให้ลูกที่ใหนบ้างคะ อยากเตรียมของให้ลูก ลูกคนแรกคะ ขอความรู้หน่อย ? #เช็ตในรูปพอคุ้มกับราคารึป่่วคะ

เตรียมของคลอด
45 ตอบกลับ

ทะยอยซื้อห้างบ้างออนไลน์บ้าง

เช็ตนี้เท่าไรค่ะแม่ ในเพจไหนค่ะ

5y ago

1990 ในช็อปปี้คะ

อย่าซื้อเพลินนะคะใส่ไม่ทัน

5y ago

ไม่เพลินค้า ต้องประหยัด

ทยอยซื้อในช้อปปี้ค่ะ

ซื้อแยกดีกว่ามั้งค่ะ

แยกซื้อในช้อปปี้ค่ะ

เราทยอยซื้อเอาอะค่ะ

ซื้อของตามร้านค่ะ

ลาซาด้า กับช็อปปี้

ซื้อตามห้างคะ