เตรียมของคลอด

อยากถามแม่ๆว่า แม่ๆซื้อของให้ลูกที่ใหนบ้างคะ อยากเตรียมของให้ลูก ลูกคนแรกคะ ขอความรู้หน่อย ? #เช็ตในรูปพอคุ้มกับราคารึป่่วคะ

เตรียมของคลอด
45 ตอบกลับ

ซื้อเป็นเส้ตดีกว่าค่ะ.. มีครบมีเเค่นี้จริงๆๆ​อน่าซื้อเยอะเดวใช้ไม่หมดค่ะ.

เราคลอด กค. ค่ะ แต่เริ่มทยอยแล้ว ซื้อในโรบินสันค่ะ แพงหน่อยแต่ คุ้มค่าค่ะ

5y ago

สู้ๆน้าคะ

สั่งเซ็ตเตรียมคลอดทางออนไลน์ค่ะ บางอย่างก็ไปหาซื้อที่ห้างสรรพสินค้า

เเม่คลอดเดือนไหนค่ะ บ้านนี้ก้อยากซื้อเหมือนกันค่ะเเม่ย่ายังม่ให้ซื้อ

5y ago

ก.ค จ้า แค่ดูไว้ ท้องแรกไม่รู้จะเริ่มเตรียมยังไงดี

เราว่าจะทะยอยซื้อเอาค่ะแม่ บางอย่างในเซตมันไม่พอต้องซื้อเพิ่มอีก

ปกติไปงานเบบี้แฟร์ค่ะ ถ้าไม่สะดวกเดินทางก็จิ้มๆ สั่งออนไลน์ไปเรื่อย

5y ago

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ซื้อช็อปปี้ค่ะของใช้ก็ในห้างเสื้อผ้าก็เอฟจากเฟสค่ะ

สั่งในช็อปปี้ราคาถูกกว่าตามร้านตามเพจค่ะ ได้หลายอย่างเลย

5y ago

คุ้มแน่นอนค่ะ ของลดราคาเยอะอยู่ถูกกว่าไปซื้อที่ร้านหลายบาท คุณภาพไม่ต่างกัน

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ เพราะของใช้เด็กไม่ได้มีแค่นี้แน่นอน

เราซื้อในเน๊ตคะ ร้านปั่นปิ่น ฟอร์เบบี้ 1900ได้เกือบครบ

5y ago

ใช่ค่ะ