ท้อง 8 เดือน 34 มีผื่นขึ้นฝ่ามือ

อยากถามแม่ๆว่า แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ผื่นขึ้นที่ฝ่ามือ ฝ่าเท่าตอน 8 เดือนมั้บคะ ก่อนจะมีตุ่มผื่นขึ้นจะคันก่อนคะ จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องรึป่าวคะ แล้วทายาตัวไหนมีหายบ้างป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายทุกวันมั้ยค่ะ มัรไม่เกี่ยวกับลุกนะค่ะ นี่คืออาการของตัวแม่อย่าจิตตกค่ะ

4y ago

ถ่ายทุกวันคะ