สอบถามแม่ๆคะ

อยากถามแม่ๆว่า เวลาลูกดิ้นแม่ๆมีอาการเหมือนเราบ้างไหม ของเราลูกดิ้นแต่ละทีเยี่ยวจะราดจะตลอดเลย ตอนนี้ท้อง31+5 ช่วงที่หมอให้นับลูกดิ้น ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย แต่ช่วงดึกๆยิงยาวถึงตี4ดิ้นไม่หยุดเลยจ้า

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือน กันค่ะ พึ่งเป็น 2-3วันมานี้ 33วีคค่ะ เเต่ไม่เป็นบ่อยเป็นบางครั้ง