สอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้อง12w4dอันตรายไหมคะออกมาแค่นี้คะไม่รุ้ว่าเป็นเพราะเราจามเมื่อคืนรึปล่าวจามแล้วปวดท้องมากๆปวดแปปเดียวหายแต่เมื่อเช้าก้อได้ยกของหนักนิดหน่อยไม่รุ้ว่าเป็นเพราะอะไรบอกทีคะเครียดมาก

สอบถามแม่ๆคะ
15 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะคุณแม่ จากประสบการณเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว 14w เลือดออกแล้วก้มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆร่วมด้วย คุณหมอให้นอนนิ่งๆ1สัปดาห์ค่ะ เพราะ อยู่ใช่ช่วงภาวะแท้งคุกคาม

ขอบคุณทุกคนมากจ้าไปหาหมอมาแล้วจ้าหมอฉีดยากันแท้งให้เรียบร้อยจ้าขอบคุณแม่ๆมากจ้า

หาหมอเรยค่ะ หมอเคยบอกไว้ว่าตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ ตอนนี้เขาเป็นนอยู่ หมอให้นอนเฉยๆ2อาทิตย์

ตอนนี้เราก็เป็น....เราต้องสู้ไปด้วยกันนะลูก✌️✌️✌️

ตั้งครรภ์ไม่ควรจะมีเลือดออกมา หาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอเลยค่ะ