เจ็บท้องคลอด

อยากถามแม่ๆว่า เราเจ็บท้องคลอดแต่ละแม่เหมือนกันไหมค่ะ รู้สึกยังไง อยากให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์ให้ฟัง พึ่งท้องคนแรก อยากรู้เจ็บท้องคลอดเป็นยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้ปวดขนาดนั้นนะคะ ตอนจะคลอดมดลูกจะบีบตัวถี่ๆ ลักษณะเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ ปวดถี่ก็ไปรพ. ไม่ได้มีน้ำคร่ำแตก มูกเลือดอะไรเลย เราคลอดธรรมชาติก็รู้สึกว่าไม่ได้เจ็บขนาดนั้นอ่ะค่ะ เฉยๆมาก 5555

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ที่แชร์ประสบการณ์ให้ฟังค่ะ