เด็กอายุ6เดือน

สามารถกินน้ำมันปลาได้ไหมหรือถ้าหากกินได้ต้องกินต่อทุกวันเลยหรืออาทิตย์ละครั้งค่ะใครมีประสบการณ์รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำเป็นคุณแม่ทานแล้วให้เด็กดูดนมคุณแม่ได้สารอาหารผ่านทางน้ำนมดีกว่าค่ะ แต่หากอยากให้เด็กทานควรปรึกษาแพทย์ก่อนดีกว่าค่ะ

ไม่จำเป็นอย่ากินเลยค่ะ หรือจำเป็นต้องกินควรปรึกษาแพทย์จะดีกว่า