ตรวจน้ำตาลในเลือด

อยากถามแม่ๆว่า หมอจะให้ตรวจน้ำตาลในเลือดตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้เราได้ 15w แล้ว ชอบกินของหวานแล้วก็น้ำอัดลมอยู่บ่อยๆอ่ะค่ะ ถ้าไม่ได้กินแล้วเวียนหัวคลื่นไส้ 😅 แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยนะคะ 47 เท่าเดิมตลอด อยากรู้ว่าจะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมอ่ะคะ 🙏🏻 #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน10w นํ้าตาลปกติ ตั้งแต่ท้องชอบกินของหวานมากนํ้าอัดลมวันขวด ปกติจะกินวันละ3-4ขวด กลัวมีผลต่อลูกเลยลด