ตรวจน้ำตาลในเลือด

อยากถามแม่ๆว่า หมอจะให้ตรวจน้ำตาลในเลือดตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้เราได้ 15w แล้ว ชอบกินของหวานแล้วก็น้ำอัดลมอยู่บ่อยๆอ่ะค่ะ ถ้าไม่ได้กินแล้วเวียนหัวคลื่นไส้ 😅 แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยนะคะ 47 เท่าเดิมตลอด อยากรู้ว่าจะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมอ่ะคะ 🙏🏻 #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

บ้านนี้31wแล้วยังไม่ได้ตรวจเลยปกติไม่ชอบกินหวานเลยตั้งแต่ท้องมากินเกือบจะทุกวัน แต่ในฉี่หมอบอกไม่มีนะคะ

หมอนัดตรวจน้ำตาล 25 w ค่ะ นน แม่ขึ้นมา 7 กิโล ลุงหมอดุมาก ตอนนี้กำลังคุมอาหารอย่างหนัก เพื่อรอไปตรวจ😂

ของเราฝากเอกชน ตรวจวัดน่ำตาลในฉี่ทุกเดือนถ้าเดือนไหนฉี่หวานก็ต้องกลืนน้ำตาลเจาะเลือดค่ะ

คุณแม่งดกินน้ำอัดลมนะคะเพราะอันตราย เด็กในท้องได้คะเพราะเรากินอะไรเข้าไปลูกก็จะได้แบบนั้นไป

เปลี่ยนน้ำอัดลมเป็นน้ำเเดงเฮลบลูบอยเเทนนะคะ น้ำอัดลมมีผลต่อกระดูกค่ะ ทำให้กระดูกพรุนได้

ของเราตรวจ ด้วยเเถบตรวจทุกเดือนคะ เเต่ถ้ากินน้ำตาลเเล้วตรวจ เราได้ตาวจ ตอน 30 วีคคะ

ตรวจน้ำตาลประมาณวีคที่24ค่ะควรงดน้ำอัดลมนะคะหรือนานๆค่อยทานทีจะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้หมอนัดตรวจเดือนหน้าค่ะ 6 เดือน นิดๆ

ของเรา39วีคไม่เคยได้ตรวจเลยค่ะ