อายุครรภ์ไม่ตรงกับใบอัลตร้าซาวด์

อยากถามแม่ๆว่า มีใครอายุครรภ์ไม่ตรงกับใบอัลตร้าซาวด์บ้างค่ะ ในใบอัลตร้าซาวด์16+5วีค ในแอป15+5วีค แม่คนประจำเดือนมาไม่ปกติด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

ส่วนบ้านนี้ ใบซาวด์ล่าสุด น้อยกว่าแอป 2-3 วัน 😂

4w ago

แถมน้ำหนักเกินอายุครรภ์ไปอีกแม่🤣

ปกติแม่ น้องแค่ตัวเท่าเด็ก 16 วีค 😊

2mo ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่ กำลังอึ้งและงงอยู่เลยลืมถามหมอ😅 น้องอ้าขาให้แม่เพศเลยอึ้งๆอยู่ค่ะจนลืมถามหมอไปเลย

เหมือนกันคะ ในแอป 18 หมอซาว 19

4w ago

ใช่แม่ยึดตามอันแรกเลย5555