น้องแรกเกิดควรใส่แพมเพิสแบบไหน

อยากถามแม่ๆว่า น้องเเรกเกิดควรใส่เเพมเพิสแบบไหน แบบแปะ หรือแบบสวมดี บ้านนี้สั่งแบบสวมไป จะสั่งแบบแปะมาอีกดีไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่คอมเม้น

14 ตอบกลับ

ส่วนมากเเรกเกิดจะใช้NBเเบบเเปะนะคะ เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่เเบบแปะมันสามารถปรับขนาดได้ค่ะ

แรกเดิกให้ซื้อแบบนิวบอร์นค่ะ เป็นแบบเทป บ้านนี้ใช้ของมามี่ออร์แกนิคค่ะ

แรกเกิด บ้านนี้ใช้แบบ NB รุ่นเทปค่ะ ส่วนตัวคิดว่าสะดวกกว่าแบบกางเกง

ใส่แบบเทปค่ะไซส์นิวบอนแต่อย่าพึ่งซื้อเยอะนะคะเด็กโตไว

ใช้แบบเทปก่อน แบบสวมเดี๋ยวกดทับสะดือลูกคะ

บ้านนี่ใส่แบบแปะประมาณ1เดือนเองคะ

เทปค่ะ สะดวก ไม่ปิดสะดือน้อง

แรกเกิดแนะนำแบบเทปค่ะ

ไซส์ NB แบบเทปค่ะ

แบบเทปไซส์NBค่ะ