มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง 5 เดือน

อยากถามแม่ๆว่า ท้องแรก 5 เดือน ขนาดเท่านี้ปกติไหมคะ มีแต่คนทักว่าท้องออก ไม่เหมือนคนท้อง 5 เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง 5 เดือน
31 ตอบกลับ

ของเมียผมเล็กกว่านี้อีกครัับ5เดือนเหมือนกัน

ทางนี้5เดือนท้องไม่ออกเลยคะ😂ท้องแรกด้วย

ตอน5เดือนค่ะ บางคนบอกเล็ก บางคนบอกใหญ่

ของเรา ท้องเล็กเหมือนเพิ่งกินอิ่ม😂😂

บ้านนี้ก็5เดือนค่ะ ท้องไม่ออกเลย

ของเเม่บ้านนี้เล็กกว่านี้อีกคะ

อันนี้ท้องเราตอน5เดือนค่ะแม่

6เดือนยังไม่เท่านี้เลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง5เดือนกว่า

บ้านนี้ก็ห้าเดือนจ้า