สอบถามเเม่ๆเรื่องที่นอนเด็กเเรกเกิด

อยากถามแม่ๆว่า ที่นอนเเบบเรียบกับที่นอนบุ๋ม ต่างกันยังไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแบบเรียบค่ะ ที่นอนเด็กไม่ควรนุ่มยุบมากเพราะน้องอาจพลิกคว่ำหน้าทิ่มหายใจไม่ออกเอาได้

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะคะ😊💗