มีอะไรกับแฟนตอนท้อง4เดือน2อาทิตย์

อยากถามแม่ๆว่า..ถ้ามีอะไรกัน..ปล่อยในรึปล่อยนอก ปลอดภัยสุด #ที่จำได้ปล่อยในทุกครั้ง...ขอข้อแนะนำจะนำไปใช้ค่ะ

16 ตอบกลับ

ได้หมดค่ะ น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำ ไม่เป็นไร

ไม่กล้าเสี่ยงคะ ได้ไม่คุ้มเสีย😬😬😬

นอก- ในก็ได้จ้า แต่อย่ารุนแรง

5y ago

ขอบคถนจ่า

ใส่ถุงยางจะดีกว่านะคะเสี่ยงติดเชื้อ

5y ago

☺☺

ไตรมาสสุดท้าย เลี่ยงหลั่งในนะคะ จะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

5y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ

ปล่อยในได้เลยคะ เราปล่อยใน ก็ปกติ ไม่มีอะไร

5y ago

ขอบคุนค่ะ