การดิ้นของลูกน้อย

อยากถามแม่ๆว่า ตั้งแต่ตั้งท้องแล้วรับรู้ถึงการดิ้น แต่มีใครที่ลูกดิ้นไม่แรงจนถึงคลอด แล้วเด็กออกมาปกติบ้างไหมคะ พอดีเรารู้สึกว่าลูกดิ้นเบามาตลอดไปพบหมอก็บอกปกติ ที่คนเคยบอกลูกถีบจนเจบ ดิ้นจนเจ็บเราไม่เคยรู้สึกเลย หรือผนังหน้าท้องหน้าหนาก็ไม่รู้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะน้องดิ้นเบามากจนอิแม่กังวล