ท้องแตกเดือนที่7

อยากถามแม่ๆว่า ครีมอะไรใช้ดีบ้างคะ ของแบรนด์อีฟดีไหมคะ เห็นผลไหม

5 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกยุแล้วท้องแรก พอท้องนี้ไม่สนใจ จนเริ่มเดือนที่6 เหมือนกับผิวขยายมากขึ้น แสบ แห้งตึง เหมือนมีของมีคมมากรีด ทรมานมาก เลยทาจอนสันกระปุกชมพู หายแสบทรมานแล้ว ตอนนี้8เดือนลุ้นว่าจะแตกไหม

บ้านนี้ใช้แบรนด์อีฟตั้งแต่รู้ว่าท้องพอเข้าเดือนที่8แตกค่ะ เป็นกรรมพันธุ์แม่ก็แตก ถ้ามันจะแตกครีมที่เขาว่าดีมากๆ มันก็แตกค่ะ

2y ago

แม่เราท้อง 5 คนไม่เคยทาครีม ท้องไม่แตกเลยสักนิด ตอนนี้เราท้องคนแรกอยู่ 7เดือนยังไม่แตกค่ะ ทาออย คิดอยู่ๆว่ากรรมพันธ์อาจเกี่ยว

บ้านนี้ใช้ ออย ครีมนีเวียตลับสีน้ำเงิน ว่านหางจระเข้แบบซองใน7-11 ค่ะ

2y ago

ใช้เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ นอกจากจะไม่ค่อยคันแล้วตอนนี้ 8 เดือนแล้วยังไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

บ้านนี้ palmer+bio oil เช้าเย็นค่ะ 31 สัปดาห์ ยังไม่แตก ไม่คัน ไม่แสบค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออย ครีมวาสลีนหลอดสีทองค่ะยังไม่แตกเลย