อยากรู้

อยากถามแม่ๆว่า.กินเผ็ด.แล้วลูกจะผมบางจิงไหมคะ. บ้านไห้กืนเผ็ดบ้างคะ

13 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะท้องแรกไม่เคยกินของมีประโยชน์กับลูกเลยกินแต่ส้มตำเผ็ดจัดทุกวันกินก๋วยเตี๋ยวใส่พริกจนแดงดำเลยลูกออกมาผมก็ดกอยู่

ไม่เกี่ยวค่ะ​ คนโบราณ​เค้ากลัวคุณ​แม่แหละค่ะ​กลัวคุณ​แม่จะแสบท้อง​ ไม่สบายตัว​ ลำพังก็มีสิทธิ์​เป็นกรดไหลย้อนอยู่แล้ว

ไม่เกี่ยวหรอกจ้า ลูกคนแรกกินเผ็ดมาก ออกมาผมดกดำเยอะด้วย

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้ลูกคนแรกกินเผ็ดออกมาผมดกดำมากค่ะ

ไม่เกี่ยว​กัน​คะ​ บ้านนี้ก็ชอบกินเผ็ดมากๆ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ กินเผ็ดมากๆมีผลต่อแม่ค่ะ

ไม่จริงค่ะบ้านนี้กินเผ็ด ลูกผมดกดำค่ะ

ตอนท้องกินเผ็ดมากกกก.. ผมหนาตึ๊บ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ อยุ่ที่กรรมพันธ์

ไม่เกี่ยวค่าคุณแม่^^