กินเผ็ด

ตั้งแต่ตั้งครรถ์มาชอบกินเผ็ดมากๆเลยคะมันอันตรายต่อลูกไหมคะหรือมันมีผลอะไรแนะนำหน่อยคะ

10 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่ากินเผ็ดไม่มีผลต่อลูกค่ะแต่จะมีผลต่อแม่ แม่จะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ

อย่ากินเผ็ดมากนะแม่ ปวดท้องมากเลย ไม่อยากกินเผ็ดเลยปวดทรมานมาก

กินได้ค่ะแต่จะมีผลกับแม่มากกว่าค่ะทำไห้แม่แสบท้องได้นะค่ะ

ไม่มีผลต่อลูกแต่มีผลต่อแม่คะ ระวังกรดไหลย้อนนะคะแม่

กินเผ็ดบ่อยก็ไม่ดีนะคะ หมอบอกว่าลูกจะหัวล้านตาเปียก

บ้านนี้ไม่กินเผ็ดเลยจร้า กินนิดเดียวนี่แสบท้องเลย

กินได้บ้างแต่อย่ากินบ่อยจ้า ห้ามใส่ผงชูรสด้วยน้า

ระวังเรื่องกรดไหลย้อนค่ะ ทรมานมากๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ชอบกินเผ็ดมาก