รสชาติอาหาร

อยากถามแม่ๆว่า กินอาหารรสเปรี้ยวเป็นอะไรไหมคะ ให้ความรู้หน่อยค่ะท้องสาว ท้องแรกด้วยค่ะ คือส่วนกินรสเปรี้ยวค่ะ พึ่งได้3เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

อาหารปกติทานได้หมดค่ะ และจะรสชาติไหนก็ได้หมดค่ะ นี่ก่อนท้องไม่ทานเผ็ด พอท้องเท่านั้นแหละพริกเป็นกำมือก็ไม่สะเทือน😄😄

4y ago

55555ค่ะ นี่ก็เป็นคทานรสจัดค่ะ แต่กังวลจะเป็นไรไหมแก้ไม่หายค่ะ55

ได้คะแต่ให้ระวังเปรี้ยวจากน้ำส้มสายชูนะคะอาจทำให้ท้องเสียได้

4y ago

ใช่ค่ะ กินเปรี้ยวจากน้ำส้มสายชูค่ะ แต่ท้องไม่เสียนะคะ