ท้อง4เดือนค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ ลูกไม่ต็อดเลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไรไหมค่ะ หรือปกติ

1 ตอบกลับ

ผนังท้องหนาหรือเปล่าคะ ไปซาวด์ล่าสุดหมอบอกน้องปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

4y ago

ค่ะ หนาจิงค่ะ เลยไม่รู้สึกอะไรเลย ห่วงลูก กังวลมากค่ะ ขอบคุณนะค่ะ