ท้องเเรกลูกดิ้นน้อยผิดปกติไหม

อยากถามแม่ๆว่า20wลูกดิ้นน้อยผิดปกติไหมค่ะพอดีพึ่งท้องเเรกแต่ที่นะยได้ประมาน10-20ครั้งต่อวัน

2 ตอบกลับ

วันละไม่ต่ำกว่าสิบครั้งคือปกติค่ะ​ ต่ำกว่าสิบค่อยเรียกว่าดิ้นน้อย​ ผิดปกติ​ หลังมื้ออาหาร​ใน​ 1​ ชม.ควรดิ้น​ 3​ ครั้ง+ วันนึงควรดิ้นไม่ต่ำกว่าสิบ​ ถ้าเกินสิบคือปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ