น้ำคาวปลา

อยากถามแม่ๆว่า..น้ำคาวปลากี่วันถึงจะหมดคะ ส่วนเราคลอดตั้งแต่ 29 ก.ค. จนถึงวันนี้ยังไม่หมดเลย ปกติมั้ยคะ แล้วเวลาฉี่ ก็จะรู้สึกเจ็บจิ๊มิเหมือนเป็นปัสสวะอักเสบเลยคะ มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นเดือนกว่าๆเหมือนกันค่ะ