ทานได้มั้ย

อยากถามแม่ๆว่า ท้องอ่อนๆเนี้ยสามารถกินส้มตำปูปลาร้าได้มั้ย

80 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่ตั้งท้อง จนตอนนี้ 39w

เขาว่ากินได้นะคะ แต่อย่ากินเยอะค่ะ

ได้จ้า แต่ถ้าเป็นปลาร้าต้มจะดีกว่า

ได้จ้า แต่ปลาร้าต้องสุกและสะอาดจ้า

กินได้จ้าแต่น้ำปลาร้าต้องสุกนะจ๊ะ

ทานได้แต่ไม่เยอะนะแม่ ปลาสุกจะดี

เราทานตลอดเรยคะ ตอนนี้7เดือนแล้ว

ถ้าเลี่ยงได้ให้เลี่ยงเลยครับ

ได้ค่ะแต่ปลาร้าต้องสุกนะค่ะ

ได้ค่ะแม่ แต่ปลาร้าสุขนะคะ