ตอนนี้ท้องได้ 35w2d แล้วคะ มีอาการท้องแข็งบ่อยมากและปวดท้องร่วมด้วยบางครั้ง

อยากถามแม่ๆว่า ก่อนถึงวันคลอดจริง แม่ๆมีอาการเจ็บเตือนก่อนนานไหมคะ

1 ตอบกลับ

35-36 สัปดาห์ยังไม่ปลอดภัยที่จะคลอดนะคะ ภ้าเจ็บถี่ๆ แม่ควรไปให้หมอฉีดยากันคลอดก่อนค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ