ท้องได้5เดือนแล้ว เท้าบวมกังวลใจมาก

อยากถามแม่ๆบ้านไหนเท้าบวมบ้างคะ แล้วทำไงถึงจะหาย อันตรายไหม!?กังวลมากตอนนี้

ท้องได้5เดือนแล้ว เท้าบวมกังวลใจมาก
2 ตอบกลับ

ยกเท้าให้สูงคะ นอนเอาเท้ายกให้สูงลดอาการบวมได้

กดไม่บุ๋มไม่น่ามีปัญหานะคะ

5y ago

จะลองทำดูนะคะ กังวลมากมีแต่คนทักว่าอันตรายเลยกลัว