แม่ๆบ้านอื่น21วีคขนาดท้องประมาณไหนกันคะ

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าท้องเล็กไปหรอคะ ตอนนี้21วีค ท้อง2คะ คนที่บ้านบอกว่าท้องเล็กเลยอยากทราบว่ามันเล็กมากมั้ยคะ ปกติเป็นคนตัวเล็กคะ

แม่ๆบ้านอื่น21วีคขนาดท้องประมาณไหนกันคะ
8 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เล็กเหมือนกันค่ะ และที่หนักสุดแม่ท้องแฝดค่ะ 5เดือนเหมือนกัน

ของเรา 20 5 วีค ไม่เล็กนะคะ หรือยังไง ท้องแรกด้วยเลยไม่รู้ ใหญ่รึเล็ก 😂

เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันคะ ท้องก็เล็กกว่าแม่ด้วยขนาด22วีคแล้ว😂😂😂

ไม่เล็กค่ะ ใหญ่กว่าเราอีก อายุครรภ์เรา 20weeks ท้องสองเหมือนกัน

พอๆกันเลยค่ะ 20week ท้องเล็กเหมือนกัน ยายบอกท้องสาว เรื่องปกติ

พอๆกันเลยค่ะ เราว่าไม่เล็กนะคะ ของเราท้อง4 ท้องออกไวมาก😂

เล็กตรงไหนคะ🤔🤔🙄🙄

2y ago

นั้นนะสิแม่งงมาก

ท้อง2 20วีค3วัน