เลือดออกบ่อย

อยากถามแม่ๆนะค่ะตอนท้อง มีเลือดออกบ่อย จะทำไงดีค่ะ ตอนนี้ท้อง2เดือน เลือดออก4-5ครั้งละค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ออก 4 ครั้งแล้วคะ เป็นสีน้ำตาลดำ ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกมีก้อนเลือดเกาะอยู่ใกล้ๆ รก แต่ร่างกายจะดูดออกเองคะ ส่วนเด็กปกติ น่ำหนักตามเกณฑ์ อวัยครบคะ 16w1d

5y ago

ออกสีแดง ควรจะไปหาหมอเลยนะคะ

หาหมอจ้าเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ...แม่ทำงานหนักหรือยกขิงหนักหรือเปล่าค่ะ

5y ago

จ้าตอนนี้เลยนอนพักยาวๆค่ะ

ไปหาตลอดเลยค่ะแต่ก้อยังออกบ่อย

หาหมอคะให้หมอฉีดงานกันแท้งให้

หาหมอดีกว่าจ้าเสี่ยงแท้งคุกคาม

ไปหาหมอแล้วหมอว่ายังไงบ้างค้ะ

5y ago

ค่ะแต่รอบที่แล้วออกแบบช็อคเลยค่ะ เลือดไหลเต็มขาเลย แต่รอบนี้น้อยลงมาหน่อย สงสัยต้องนอนอย่างเดียว ของคุณมากๆค่ะแม่

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

5y ago

ต่ะไปหาตลอดเลยค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ปรึกษา​หมอเลยคะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ