ทานอาหาร

อยากถามแม่ๆท่านอื่นว่า มีแม่ท่านไหนท่านนมวัวแล้วท้องอืดบ้างคะ บ้านนี้ทานแล้วมีอาการท้องอืดจุกท้อง แต่พอทานนมถั่วเหลืองไม่มีอาการอะไรเกิดขึ้นเลย มีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ ที่ทานนมวัวแล้วท้องอืด

5y ago

นมวัวมีกรดเยอะคะ