คุณหมอจะนัดตรวจอะไรบ้างคะ ท้อง 8เดือน คือสงสัยมาก

อยากถามแม่ๆท่านอื่นว่า 8เดือน คุณหมอจะนัดตรวจอะไรบ้างคะ และที่นัดถี่นี่ตรวจเหมือนเดิมทุกรอบรึป่าว รอบหน้าคุณหมอนัดตรวจเชื้อตรงช่องคลอด และทวาร มีใครต้องตรวจแบบนี้บ้างคะ คือสงสัยมาก ถามเพื่อนก็ว่าไม่มีตรวจแบบนี้นะ หรือ รพ แค่จะเก็บตังเราไปงั้น ตั้งแต่ฝากมาค่าใช่จ่ายปาไป25000+ แล้ว ยังไม่ทันคลอดเลย และรอบหน้านี้ไม่รู้จะโดนอีกเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ช่วงตอน 8 เดือนของเรามีนัดเจาะเลือดอีกรอบค่ะ ตรวจโรคติดต่อพวกซิฟิลิส การติดเชื้อต่างๆ

5y ago

มีเจาะดูน้ำตาลด้วยเสียไปเกือบ 4000 ค่ะ