ท้อง19week 1day

อยากถามแม่ๆทุกบ้านหน่อยคะว่าลูกตอดกันตอนไหน บ้านนี้ไม่รู้สึกถึงน้องดิ้นกับตอดเลยคะ รู้สึกแค่หัวใจเต้นเฉยๆ จะเป็นอะไรบ้างคะแบบนี้😟

16 ตอบกลับ

ช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องแต่ล่ะคนถ้าท้องแรกส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 18วีค++ ถ้าท้องสองจะเร็วกว่าท้องแรกค่ะ แต่ถึงยังไงก็ขึ้นอยู่กับหน้าท้องด้วยนะคะ

20 week ค่ะตอนนี้ ตอดเป็นช่วงๆ กลางคืนจะถี่หน่อย ค่ะ ตอนเริ่มตอดเหมือนจะเป็นสัปดาห์ที่ 18-19 แต่ชัดขึ้นมาอีกนิดตอน สัปดาห์ที่ 20 ค่ะ

บ้านนี้ตอดช่วง14-15วีคพอเข้า18วีคเริ่มชัดปันจุบัน19+1ถีบแรงถีบแบบมือพ่อว่าอยุ่พ่อยังตกใจแถมโก่งตัวเก่งเวอร์ #ท้องแรกจ้า

บ้านนี้จะเข้า20วีคแล้วนับครั้งลูกดิ้นตั้งแต่18วีคได้เลยแม่น้อยมากแต่ตอดในท้องบ่อยอยู่

บ้านนี้ เริ่มตอด13สัปดาห์ค่ะ เริ่มดิ้นแบบรู้สึกได้เลย ก็18สัปดาห์ค่ะ

ท้องที่2รู้สึกลูกดิ้นตั้งแต่15weekค่ะ จนตอนนี้17weekแล้วดิ้นแรงมาก😂😂😂

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดตั้งแต่16สัปดาห์เลยค่ะ

บ้านนี้16week รู้สึกแล้วค่ะ ตอนนี้17week แล้วค่ะดุกดิกทั้งวัน☺

จะรุ้สึกชัดๆช่วง25วีคขึ้นไปคะ บางคนอาจช้า บางคนอาจเร็ว

ของหนูตอดเห็นได้ชัดมากจ้าตอน14วีคตอนนี้17+4ตอดดีมาก