ท้อง19week 1day

อยากถามแม่ๆทุกบ้านหน่อยคะว่าลูกตอดกันตอนไหน บ้านนี้ไม่รู้สึกถึงน้องดิ้นกับตอดเลยคะ รู้สึกแค่หัวใจเต้นเฉยๆ จะเป็นอะไรบ้างคะแบบนี้😟

16 ตอบกลับ

17week ดิ้นทั้งวันเลยค่ะไม่รู้เค้าเอาเวลาไหนพัก😅

บ้านนี้18วีคแล้วท้อง2แต่ยังไม่รู้สึกเลยคะ

เราก็เพิ่งรู้สึกแต่ไม่มากคะ 19เหมือนกันคะ

17 weeks ค่ะ แต่พอมา 18 weeks แรงขึ้นทุกวันๆ

ลุกดินตอนกี่เดือนคะ ท้องเเรกคะ

บ้านนี้ตอด17w18-19ดิ้นค่ะ