ติดเข็มกลัดขณะตั้งครรภ์เพื่ออะไรเอ่ย

อยากถามแม่ๆทุกท่านว่า ติดเข็มกลัดขณะตั้งครรภ์เพื่ออะไรเอ่ย เราไม่ทราบจริงๆค่ะ เป็นความเชื่อ หรือเป็นกุศโลบายอะไรคะ ไม่ทราบจริงๆค่ะ ขอโทษค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเมื่อก่อนคือ กุศโลบาย ถ้าเป็นสมัยนี้ เป็นเหมือนเครื่องหมายสัญญาลักษณ์ ให้คนอื่นรู้ว่าเราท้อง จะได้ระวังไม่มาชน