ลูกดิ้นข้างขวา

อยากถามแม่ๆทุกคนว่า ลูกดิ้นข้างขวาบ่อย มีคนบอกว่าจะได้ลูกชายจิงมั้ยคะ??

32 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ลูกเราผู้ชายดิ้นแต่ข้างซ้ายค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้าน้องสามรถดิ้นได้ทั่วท้องเลย

บ้านนี้ดิ้นทุกทิศทุกทาง ได้ลูกชาย

เราดิ้นข้างซ้ายตลอดได้ผู้ชายค่ะ😅

แล้วแต่คนค่ะ เชื่อไม่ได้หรอกค่ะ

ไม่จริงค่ะหนุยังได้ผุ้หญิงเลยค่ะ

บ้านนี้ ดิ้นข้างขวา ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแต่ข้างขวา ผญ ค่ะ

ไม่จริงจ้า ลูกดิ้นทั่วท้อง

ไม่จริงค่ะ เราได้ลูกสาวนะ