ตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆทุกคนค่ะว่าเป็นเหมือนกันไหมค่ะแย่งทางกันอยู่แต่กลับมาอยู่ด้วยกันแล้วท้องแต่โดนคนทั้งหมู่บ้านว่าท้องกับใครมาหรือเปล่า(พ่อผัวก็ยังพูด)

1 ตอบกลับ

เราไม่เคยเป็นนะแม่ แต่อยากบอกแม่ว่าไม่ต้องสนใจคำคนอื่นค่ะ คำครหามันมีทุกเมื่อค่ะ สามีเราเชื่อใจเราพอค่ะ ถ้าวันไหนสามีไม่เชื่อใจ DNA พิสูจน์ได้ค่ะ มันเสียความรู้สึกเรา แต่มันก็จบค่ะ