มีมูกเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้องใดๆทั้งสิ้น

อยากถามแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39 w 1 d ตอนเช้าลุกไปเข้าห้องน้ำปัสสาวะออกมาปนกับเลือดแล้วมูกเลือดก็ออก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือท้องแข็งเลยค่ะ ก็เลยรวดอาบน้ำคิดว่าอีกสักพักคงจะเจ็บแต่เปล่าเลยค่ะ รอมา 4-5 ชม. ก็ไม่เจ็บท้องอะไรเลยค่ะ ก็เลยไปโรงพยาบาลไปตรวจ หมอบอกมดลูกกำลังเปิดแต่ไม่ได้แอดมิดนะคะ ได้กลับมาบ้านตามปกติ แต่พอตอนเย็นปัสสาวะออกมาก็ปนกับเลือดเหมือนเดิม มีมูกเลือดด้วยเหมือนเดิม ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆทั้งสิ้นค่ะ ลูกก็ดิ้นดีเหมือนปกติทุกอย่างค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างหรือเปล่าคะ แล้วรอกี่วันถึงจะคลอดคะ

1 ตอบกลับ

้จะคลอดเเล้วคะไปร.พเลยคะ