ค่าใช้จ่ายตอนคลอด

อยากถามแม่ๆที่เป็นสิทธิประกันสังคมค่ะ ว่าถ้าเลือกผ่าคลอดหรือต้องผ่า อยากทราบว่าต้องสะ จ่ายค่าผ่ากับ รพ.รัฐ ประมานกี่บาทค่ะ พอดีกลัวจะต้องได้ผ่าแล้วเงินจ่ายก่อนไม่พอค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ว่าจะผ่าที่ไหนค่ะ แต่ละที่ค่าใช้จ่ายไม่เท่ากัน ลองโทรไปสอบถามโรสงบาลที่จะไปผ่าเพื่อความชัวดีกว่าค่ะ