ผลเลือดQT ใช้เวลากี่วัน

อยากถามแม่ๆที่เจาะเลือดคัดกรองดาวน์แบบQT. ใช้เวลากี่วันถึงรู้ผลคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

จากประสบการณ์คือ 3 สัปดาห์ค่ะ รพ.รัฐ

ของบ้านนี้7วันค่ะ ไม่รวมวันหยุดค่ะ

เราตรวจที่คลีนิค 30 วันรู้ผลค่ะ

ตรวจนิฟคะ 1อาทิตรู้ผล รู้เพศคะ

ถ้ามีควานเสี่ยงหมอจะโทรมาคะ

ของเรา 10 วันไม่รวมวันหยุดค่ะ

เจาะที่รพ.จะนัดฟังผล3-4วันค่ะ

ตรวจนิฟอีก1เสียงค่ะ

ประมาณ 14 วันค่ะ

ของเรา8วันค่ะ

1y ago

ประมาณ 1 อาทิตย์จ้า