สอบถามหน่อยคะ

อยากถามแม่ๆที่เคยยืดผมตอนท้องคะ มีผลอะไรไหมคะ ตอนนี้จะ 6 เดือนจะ 7 แล้ว อยากยืดมากๆเพราะมันหยิกฟูมาก อยากถามแม่ๆที่เคยยืดหรือมีประสบการหน่อยคะ มีผลอะไรต่อลูกไหม

8 ตอบกลับ

รอคลอดก่อนดีมั้ยค่ะค่อยยืด

5y ago

คะ ตั้งใจแล้วว่าจะไม่ยืดแล้วให้รอคลอดก่อน 😊