สอบถามหน่อยคะ

อยากถามแม่ๆที่เคยยืดผมตอนท้องคะ มีผลอะไรไหมคะ ตอนนี้จะ 6 เดือนจะ 7 แล้ว อยากยืดมากๆเพราะมันหยิกฟูมาก อยากถามแม่ๆที่เคยยืดหรือมีประสบการหน่อยคะ มีผลอะไรต่อลูกไหม

8 ตอบกลับ

หลายคนบอกไม่อันตราย บางคนบอกอันตราย บางคนมีแบบกลิ่นอ่อน แต่ถ้าลูกเราไม่โชคดีเหมือนลูกคนอื่นละคะ แม่ลองคิดดูนะ 😊

5y ago

ขอบคุนมากคะแม่ คงไม่ยืดละคะ 🙏

อย่าเลยค่ะ น้ำยายืดผม สารเคมีเยอะมากๆ อย่าพาลูกเสี่ยงเลยจ้า ไว้คลอดแล้วค่อยสวยเนอะะะ

5y ago

ขอบคุนแม่มากคะ 🙏

หนีบเอาก็พอค่ะ เราตั้งแต่ท้องก็ไม่แต่งหน้าเลยด้วยซ้ำค่ะ คลอดละค่อยสวยก็ได้

เรายืดตอน 6 เดือนกว่าๆ เวลายืดใส่แมสปิด แล้วเอาทิชชูรองแมสอีก 3-4 ชั้น

5y ago

กำหนดคลอด 29 สค ค่ะ พบหมอตามนัดทุกครั้ง ปกติ น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ ดิ้นปกติค่ะ

อันตรายนะคะเพราะน้ำยายืดนี้เป็นสารเคมีชนิดหนึ่งอันตรายต่อเด็กได้นะ

5y ago

ขอบคุนมากคะแม่ 🙏

น้ำยายืดมีสาร​ และเหม็นนะคะ​ รอหน่อยเลิกเต้าก่อนก็ได้ค่ะ​

5y ago

ขอบคุนมากคะ 😊

อันตรายคะ น้ำยายืดมีสารเคมีอันตรายต่อเด็กด้วยน้ะคะ😊

5y ago

ขอบคุนมากคะแม่ 🙏😁

รอคลอดก่อนดีมั้ยค่ะค่อยยืด

5y ago

คะ ตั้งใจแล้วว่าจะไม่ยืดแล้วให้รอคลอดก่อน 😊