นมแม่ไม่มี

อยากถามแม่ๆที่เคยผ่านการให้นมชงลุกเนื่องด้วยแม่ไม่มีน้ำนมลุกได้นึ่งเดือนแล้วตอนนี้กินแอนฟาแต่ลุกผอมแนะนำนมดีๆหน่อยค่ะขอบคุณที่แนะนำนะค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักตามเกณฑ์ไหมคะ.

4y ago

ถ้าตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ. รูปร่างสัดส่วนเด็กแต่ละคนแตกต่างกันค่ะ