นมแม่ไม่มี

สงสารลูกได้กินนมแม่แค่สองอาทิตย์เองค่ะ นมแม่แรกๆก็มีพอมาหลังๆมีหน่อยตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ ??? ทั้งปั๊มทั้งไรแล้วก็ไม่มีเลย มีวิธีทำให้น้ำนมกลับมาไหมคะ

2 ตอบกลับ

เข้าเต้าเรื่อยค่ะแม่ ดูดแบเหี่ยวๆนี่แหละ เด๋วมันต้องมาค่ะ สู้สู้

เราแชร์วิธีไว้หน้าโปรไฟล์แม่หาอ่านดูได้น้า