ผ่าคลอดน่ากลัวใม

อยากถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดความรู้สึกเป็นยังไงบ้างคะตอนบล็อกหลังเจ็บไหมใครที่เคยบล็อกหลังหรือวางยาสลบแล้วตอนคลอดรู้สึกยังไงเรากลัวจังเลยค่ะกลัวได้ผ่าคลอดที่ผ่านมาเราคลอดเองทั้งหมดเราเลยกลัวการผ่าคลอดเพราะเราทำหมันพร้อมการฟื้นตัวเป็นยังไงของแต่ละคนขอบคุณสำหรับคำตอบของทุกคนนะคะ

7 ตอบกลับ

ไม่หน้ากลัวคะ หมอพยาบาลพูดคุย สบายใจด้วยคะ