ตกเลือด

ขอถามคุณแม่ที่เคยตกเลือด ถ้ามีลูกอีกคนจะมีผลอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าจะมีลูกอีกก็ต้องระวังมากกว่าเดิมค่ะ เพราะว่าเคยตกเลือดมาครั้งนึงมดลูกอาจจะต่ำ ห้ามยกของหนัก ห้ามทำอะไรที่มันกระทบกระเทือนเพราะว่ามีสิทธิหลุดอีกได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ