ปัสสาวะบ่อย

อยากถามแม่ๆที่อายุครรภ์21สัปดาห์ 5-6เดือนค่ะ แม่ๆบ้านไหนกว่าจะนอนได้ลุกปัสสาวะเป้น10ๆๆครั้งบ้างย้างวันเดินปัสสาวะทั้งวัน อยากทราบค่ะบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่อายุครรภ์20สัปดาห์จนตอนนี้22สับดาห์แล้ว กลางวันเกินสิบรอบนะ แต่กลางคืนก่อนนอนรอบนึงและก็ประมานเที่ยงคืนตีหนึ่งรอบนึงค่ะ สงสัยตัวเองเหมือนกันว่าปกติป่าว(ปลอบใจตัวเองว่าน่าจะเพราะฝนตกทุกวันเลยปัสสาวะบ่อย)😅😅

2w ago

20สัปดาห์เหมือนกันค่ะ เดินเหยี่ยวทั้งวันเลยตอนกลางวัน

บ้านนี้21สัปดาห์3วันคะ กลางวันจะไม่ค่อยเยี่ยว แต่กลางคืนนี่ฉ่ำเลยคะ หงุดหงิดตัวเองเหมือนกันคะ555

กลางวันจะปัสสาวะเจอะกว่ากลางคืนค่ะ บ้านนี้23w2 กลางวันเป็นสิบกว่ารอบพอกลางคืน3-4ครั้งค่ะ🥰

2w ago

บ้างวันบอกคุณพ่อ พาไปห้องน้ำด้วยค่ะ เดินไม่ไหว555

ปกติค่ะน้องไปเบียดเครื่องในเรา กระเพาะปัสสาวะจะลงต่ำกว่าเดิมเลยทำให้ปวดฉี่บ่อย😆

เหมือนกันคะ ว่าจะได้นอน ตี1 เราเลยก่อนนอนแค่จิปๆน้ำไม่ดื่ม

บ้านนี้ตอนดึกจะเข้าห้องน้ำตอนตี1และตี3ทุกวันจ้า

1w ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ กลางคืนลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก

2w ago

บ่อยจนไม่ต้องนอนกะนทีเดียว

บ้านนี้หลับยาวเลย บ้างวันลุกครั้งเดียย

2w ago

อิจฉาแม่บ้านนี้จัง

บ้านนี้ค่ะ 20+6 เหมือนคนฉี่ไม่สุด

เป็นเหมือนกันค่ะท้อง4