ปัสสาวะบ่อยมาก ปกติไหมค่ะ

ปัสสาวะบ่อย ก่อนหน้านี้กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ตอนนี้ก็ยังปัสสาวะบ่อย ตอนกลางคืนประมาณ5-6 ครั้ง ปกติไหมค่ะในช่วงไตรมาสแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าห้องน้ำทั้งวันคะ

7mo ago

กลางคืนแทบไม่ได้นอนเข้าบ่อยเกิน

ปกติของคนท้องคะ

7mo ago

ถ้าหน่วงหลังจาก ฉี่ ปกติคะ เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ก้อทำให้เป็นได้