ปัสสาวะบ่อย

ตอนนี้อายุครรภ์ 33 สัปดาห์ ปัสสาวะบ่อยมาก กลางคืนตื่นเข้าห้องน้ำแทบทุกชั่วโมง ไม่ทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

7 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ ยิ่งเข้าไตรมาสสามรู้สึกปวดฉี่บ่อยมาก เดินแทบจะทุกชม ยิ่งหนาวๆไปห้องน้ำถี่มาคะ

2mo ago

ใช่ค่ะ วันไหนฝนตกอากาศเย็นๆนี่ บ่อยกว่าเดิมเลยค่ะ😊

เหมือนกันค่ะอยากนอนมากแต่ก้ต้องลุกไปฉี่เดี่ยวถ้าอั้นก้ติดเชื้อเลยต้องลุก

บ้านนี้เข้าเสร็จปุ้ปลงมานอนไม่เกิน5นาทีปวดอีกแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ บ่อยทั้งกลางวันกลางคืน

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกสาวชอบดิ้นตอนดึกอีก😅

2mo ago

ใช่เลยค่ะ บ้านนี้เหมือนกันแม่ ลูกสาวดิ้นเก่งด้วย ดึกๆคึกมาก แล้วก็ปวดฉี่บ่อยมาก ไม่ได้หลับได้นอนเลย😁

เป็นเหมือนกันจ้า กลางคืนแทบไม่ได้นอน

เป็นเหมือนกันค่ะ