นมผงสำหรับเด็กทารก

อยากถามแม่ๆที่ลูกกินนมผงหน่อยคะว่ากินยี่ห้ออะไรกัน พอดีต้องกลับไปทำงานต่างหวัดแล้ว เลยจำเป็นต้องให้น้องทานนมผงแต่ไม่รู้จะให้กินยี่ห้ออะไรดี น้องเกือบ2เดือนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นมผงสำหรับเด็กทารก
23 ตอบกลับ

1. ถ้าเน้นสารอาหารจากนมแม่เยอะแนะนำเอนฟาแลคกล่องสีทอง ลูกเราฝึกกินตั้งแต่2เดือนมื้อละ1ครั้ง จ้ำม่ำ ขับถ่ายง่าย ตดบ่อย ตดเหม็นด้วย🤣 พัฒนาการไว แถมดื้อด้วย ปัจจุบัน9m2d กินสูตร2แล้วแต่เอนฟาแลคจะแพงหน่อย 2. ราคาถูกหน่อยช่วยประหยัดงบแม่ แนะนำ S26 ดูโกร ตราหมี Hi Q 3. เด็กบางคนอาจจะแพ้นมยี่ห้อนั้นๆแม่ต้องลองซื้อกรัมเล็กๆก่อน 4. เด็กบางคนแพ้นมพวกถั่วเหลือ แต่ลูกเราให้ลองเอนฟาแลคครั้งแรกกินได้ปกติตอนท้องเรากินนมบำรุงทุกยี่ห้อเลยคลอดมาลูกได้แพ้นมถั่วเหลือง ตอนอยู่ในท้องถ้าคลอดมาตั้งใจจะให้ลูกกินยี่ห้อนี้ดีใจมากที่ลูกไม่แพ้คะ

3y ago

คะแม่ น้องขับถ่าย พัฒนาการไว อารมณ์ดีด้วยคะ